Rượu Singleton

Đối với dân sành rượu, Rượu Singleton biểu tượng cá hồi nổi bật trên thân chai luôn phát triển thành tâm điểm của những bữa tiệc đẳng cấp và giá trị. Chỉ 3 dòng chính: Rượu Singleton 12, rượu Singleton 18 và Singleton 15, Singleton of Glendullan luôn kích thích những người đam mê các hương vị hảo hạng.

Lịch sử The Singleton danh giá

Được xây dựng vào năm 1897 và là nhà máy bác chứa thứ 7 – Glendullan nằm trên bờ sông Dullen giữa những đồi Convall đẹp như tranh vẽ. Hầu hết các sản phẩm của The Singleton được ủ trong các quan tài rượu bourbon bằng gỗ sồi của Mỹ, sở hữu lại vị ngọt và hương vị béo ngậy. Một số ít những mẫu rượu mạch nha đơn được ủ trong những quan tài rượu sherry Châu Âu mang lại hương vị trái cây thơm mát. Keith Law – Nhà pha trộn rượu bậc thầy đã đúc kết trên 36 năm kinh nghiệm của mình đã pha trộn hai mẫu whisky và tạo nên The Singleton Glendullan huyền thoại. Singleton Glendullan là một loại mạch nha đơn linh hoạt độc đáo. Nó nổi bật sở hữu hương vị tinh tế, tươi mới và phức tạp, kích thích các người yêu thích bằng sự thơm ngon tuyệt đối của nó.

Lịch sử The Singleton danh giá

Hương vị đặc thù của Rượu Singleton

Các loại rượu Whisky Singleton thường được mô tả là mịn và mùi trái cây, là kết quả từ việc ủ rượu trong những cỗ áo gỗ hảo hạng và giai đoạn bác bỏ cất nhẹ nhàng. Sự hài hòa giữa hậu sự gỗ sherry Châu Âu và hòm gỗ sồi Mỹ bourbon lại cho rượu Singleton 1 vị thăng bằng hoàn hảo, mượt mà. Singleton cũng nổi tiếng hương vị phong phú, nhạy cảm, loại rượu này nức tiếng nhờ những ghi chú nếm dựa vào bí quyết thưởng thức của những bạn chứ ko dựa vào các chuyên gia để mô tả. Rượu Singleton Whisky được miêu tả hương vị mật hoa thơm ngon, cực kỳ mượt mà sở hữu hương vị trái cây. Singleton cũng tập hợp vào hương vị chứ ko cần về kết cấu hay sự phức tạp, những nhà cung cấp cũng mất vô cùng đa dạng thời kì và sự tập kết của mình từ những bước bắt đầu công đoạn làm rượu.

Hương vị đặc trưng của Rượu Singleton

Các cái sản phẩm Rượu Singleton

Rượu Singleton 12 YO

Rượu Whisky Scotch mạch nha đơn 12 năm tuổi của Singleton được ủ tỷ lệ cao trong áo quan gỗ sồi Mỹ với một phần nhỏ trong cỗ ván gỗ sồi Châu Âu để thăng bằng lượng chất lỏng. Sản phẩm ra đời1 loại mạch nha đơn dễ dàng thưởng thức mang hương trái cây tươi, hương vị ngọt ngào của mật ong và kết thúc kéo dài sở hữu hương kem quyến rũ. Lướt qua, Rượu Singleton 12 YO sở hữu 1 mùi hương trong lành, nhẹ nhàng và dễ chịu. Hương trái cây tươi mát và mềm mại, mùi da thuộc, gỗ đàn hương và vani tinh tế.

Rượu Singleton 12 YO

Kết cấu nhẹ và trung bình, do ấy mang thể dễ dàng thưởng thức và chế biến thành những ly cocktail ngon lành. Hậu vị được đánh giá là tươi mới và dễ uống, vị cay, say đấy dịu và ngọt. Vị trái cây mang cam quýt, nho khô, vani và 1 chút mật ong. Nồng độ cồn 40% cho một chai 75ml, siêu dễ dàng theo và thưởng thức tại các bữa tiệc hoặc tham dự chung vui cộng sở hữu bạn bè vào các ngày cuối tuần.

Rượu Singleton 15 YO

Rượu Singleton 15 YO là dòng rượu vật dụng hai trong bộ sản phẩm của Singleton. Năm 2010, Singleton 15 năm đã đạt được số lượng kỷ lục bán ra tại khu vực Đông Nam Á, và nó cũng được Quốc tế xác nhận sở hữu giải thưởng IWSC danh giá, đạt huy chương vàng 2 năm liên tục tại cuộc thi whisky mạch nha đơn dưới 15 tuổi. Được thừa hưởng các thuộc tính đặc biệt và phong cách chế biến của Singleton 12 bắt buộc Singleton 15 YO cũng hương vị và độ êm mượt nhất định. Tuy nhiên, Singleton 15 YO tuổi trưởng thành lâu buộc bắt buộc bắt buộc độ đặm đà cũng vượt trội hơn.

Rượu Singleton 15 YO

Với hương thơm ngọt ngào, mềm mại, thoạt tiên mang mùi của gia vị và gỗ ngọt ngào, tiếp theo đócác nốt hương trưởng thành, phong phú hơn. Singleton 15 kết thúc với vị mềm và ngọt nhẹ của hỗn hợp bánh trái cây, sau ấy là vị của trái cây mềm và vani.

Rượu Singleton 18 YO

Xuất hiện muộn hơn những mẫu rượu mạch nha đơn khác nhưng Singleton 18 YO vẫn là cái rượu được lựa tìm rộng rãi nhất. Với hương vị đơn thuần và thuần túy nhưng chính điều đó đã khiến cho đa dạng người đắm chìm và thích thú. Sở hữu mùi hương khô, đàm đà và phức tạp với cảm giác nhẹ nhõm ở mũi, một chút thơm của hạt tiêu và các nốt hương trưởng thành của xì gà. Singleton 18 YO mang kết cấu phong phú mượt mà hương cam quýt ngọt ngào được cân bằng bởi hương socola, anh đào và ớt.

Rượu Singleton 18 YO

Giá rượu Singleton là bao nhiêu?

Giá rượu Singleton 12

Giá rượu Singleton 12
Tên Thể tích Độ cồn Giá
Rượu Single Malt Singleton 12 YO 700 ml 40% 1.150.000 vnđ
Rượu Single Malt Singleton 12 YO Gift box  700ml 40% 1.200.000 vnđ
Rượu Single Malt The Singleton of Dufftown 12 Year Old 700 ml 40% 1.250.000vnđ

Giá rượu Singleton 15

Giá rượu Singleton 151
Tên Thể tích Độ cồn Giá
Rượu Single Malt Singleton 15 YO Gift box 700ml 40% 1.900.000 vnđ
Rượu Single Malt Singleton 15 YO 700ml 40% 1.900.000 vnđ
Rượu Single Malt Singleton 15 YO Gift box 2016  700ml 40% 2.150.000 vnđ

 

Giá rượu Singleton 18

 

Giá rượu Singleton 18
Tên Thể tích Độ cồn Giá
Rượu Single Malt Singleton of Dufftown 18 Year Old 700ml 40% 2.750.000 vnđ
Rượu Single Malt Singleton 18 YO 700ml 40% 2.800.000 vnđ
Rượu Single Malt Singleton 18 YO Gift box 2017  750ml 40% 2.950.000 vnđ

  Hy vọng những thông báo đáp ích trên mang thể giúp ích cho bạn hiểu hơn về rượu Singleton. Để biết thêm thông báo và giá rượu Singleton, vui lòng địa chỉ Hotline để được tham vấn trực tiếp.

Hiển thị tất cả 6 kết quả