Rượu Mortlach

Rượu Mortlach được ví là tuyệt phẩm Single Malt Whisky của vùng Dufftown tại Scotland. Sự mạnh mẽ, táo bạo của Mortlach khiến cho cho giới sành rượu ko thể cưỡng lại được. Sự trỗi dậy trong hương vị của cái rượu này lại bắt đầu bằng những câu chuyện thầm kín dưới hầm bác cất. Người ta ví rượu Mortlach là 1 trong các bí hiểm to nhất của làng Whisky Scotch.

Rượu Mortlach – những câu chuyện “thầm kín” dưới hầm bác cất

Rượu Mortlach – Lịch sử khiến cho nên kiệt tác

Mortlach được ngợi ca là vật liệu cốt tử làm bắt buộc hương vị của nhiều loại Whisky đẳng cấp, trong đấy với Johnnie Walker Blue Label – 1 thức uống có tầng tầng hương vị. Năm 1823 nhà máy chưng đựng Mortlach hợp phát được chính thức thành lập ở Dufftown Scotland.

Năm 1987 đánh dấu sự đột phá của thương hiệu Mortlach khi quy trình bác bỏ chứa 2.81 được ra đời. Alexander Cowie được trường hợp “phù thủy” của ngành rượu khi ông đã tính toán và sáng tạo ra được công thức tinh túy này. Ý tưởng đột phá này được lưu truyền qua phổ biến đời mà ko ai lý giải được.

Rượu Mortlach – 2.81 khiến cho cần sự hoàn hảo

Bí ẩn của rượu Mortlach nằm ở con số ko tròn trặn 2.81. Đây là số lần bác bỏ chứa trong quá trình làm rượu Mortlach. Người ta còn gọi đây là quá trình “The Way”. Mortlach có 3 nhà máy bác bỏ cất: một nhà chưng chứa 3 lần, một nhà bác đựng 2 lần và 1 nhà máy hoạt động 4 lần. Sau lúc được sắp xếp theo tỉ lệ trung bình, rượu sẽ được bác bỏ cất 2,81 lần. Bằng thiết bị ngưng tụ Worm Tub truyền thống

Công thức đặc trưng này đã sở hữu đến sự hài hòa, cân bằng trong hương vị của Mortlach. Sự chính xác, kĩ càng này khiến cho nên tinh hoa nghệ thuật thưởng thức Whisky đẳng cấp.

Những mẫu rượu Mortlach được cung cấp tại thị trường Việt Nam

Rượu Mortlach 12

Mortlach 12 năm được phối trộn từ 2 cái hòm ủ ex-bourbon và ex-sherry. Thời gian ủ đạt ít nhấ 12 năm từ công đoạn chưng chứa 2.81 lần. Rượu sở hữu hương trái cây mặn mà kết hợp mang hương umami, hương cay nhẹ, vị chocolate đen pha lẫn 1 chút anh đào. Tổng hòa những hương vị này tạo bắt buộc cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao.

Rượu Mortlach 16

Mortlach 16 năm được phối trộn từ 2 dòng săng ủ first-fill và refill sherry-cask. Rượu được lên men trong hậu sự gỗ sồi Sherry tạo phải hương vị cay nồng và ngọt ngào. Vị đằm thắm và cay nồng thấm đều sở hữu những tầng hương vị từ đinh hương, nhục đậu khấu, berry đen và hậu vị ngọt thanh. Rượu được ủ chí ít 16 năm từ giai đoạn bác bỏ chứa 2.81 lần.

Rượu Mortlach 18

Với 18 năm chưng cất, chất rượu Mortlach sở hữu đến sự hấp dẫn cho những ai thích mẫu whisky có hương vị mạnh mẽ, bùng nổ. Khi thưởng thức, người ta sẽ nhấm nháp cộng vài lát cam phủ chocolate để khơi dậy thêm vị giác.

Rượu Mortlach 20

Năm 1973, tiến sĩ Alexander Cowie vô tình phát hiện ra 12 chai Whisky bị lãng quên nằm trong dòng hộp gỗ bụi bặm. Nhờ đó mà một loại rượu đánh thức cảm quan giới mộ điệu được ra đời. Rượu Mortlach 20 năm được ví như quái thú vùng Dufftown. Mortlach 20 ngấm trọn vẹn trong áo quan sherry-cask. Do đó, rượu sở hữu hương vị style sherry đậm đà.

Rượu Mortlach 25

Mortlach 25, có ¼ thế kỷ được ủ trong hầm, với tới hương vị phức hợp tròn đầy, mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia đã nhận định đây là 1 sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự thanh lịch nhẹ nhõm và sự mạnh mẽ đầy quyền lực. Sản phẩm mang tuổi cao nhất được giới thiệu ra sức chúng năm 2014.

Trải nghiệm tìm tìm an toàn cho người dùng mua rượu tại ruoungoai88.com

Bước 1: Truy cập website ruoungoai88.com và lựa sắm sản phẩm ưng ý

Bước 2: Click chuột vào sản phẩm muốn mua, chọn “mua hàng”, một bảng hiện lên mang hai lựa mua “Tiếp tục mua hàng” hoặc “Tiến hành thanh toán”

Bước 3: Nhập thông báo nhận hàng theo những thông báo trang web đã yêu cầu

Bước 4: Lựa tậu hình thức tính sổ và di chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông báo đặt hàng, điền chú giải và gửi đơn hàng

Bước 6: Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi, đội ngũ viên chức sẽ chủ động địa chỉ bằng bí quyết gọi điện lại để công nhận lại đơn hàng và liên hệ của bạn.

Rượu là một trong các mặt hàng dễ dàng bị làm kém chất lượng làm cho kém chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm rượu kém chất lượng thúc đẩy trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy việc lựa tậu liên hệ cung cấp uy tín rất được quý khách quan tâm. Không chỉ riêng có rượu Mortlach, những sản phẩm rượu được chế tạo tại ruoungoai88.com đều sở hữu nguồn gốc khởi thủy rõ ràng. Giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Các mặt hàng rượu ngoại được bày bán phổ biến về nhãn hàng và chủng loại. Vì vậy người dùng đến sở hữu chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Hiển thị tất cả 7 kết quả