Rượu Laphroaig

Laphroaig – Single Malt Whisky

Nhà máy bác bỏ cất Laphroaig được Donald và Alexander Johnston có mặt trên thị trường năm 1815. Các Johnstons thành lập Laphroaig đến từ Gia tộc Donald và mang khả năng đến từ chi nhánh MacIain of Ardnamurchan của gia tộc.

Gia đình đã đặt tên của họ thành Johnston.Thành viên cuối cộng của gia đình Johnston điều hành nhà máy bác chứa là Ian Hunter, cháu trai của Sandy Johnston, người mất con vào năm 1954 và để lại nhà máy chưng đựng cho một trong những người quản lý của mình, Bessie Williamson.

Nhà máy bác chứa được bán cho Long John International vào những năm 1960, và sau ấy trở nên 1 phần của Allied Domecq.

Thương hiệu này tuần tự được Fortune Brands chọn lại vào năm 2005, là một trong các thương hiệu được Pernod Ricard thoái vốn để được hài lòng theo quy định cho việc tiếp quản Allied Domecq.

Sau đó, Fortune Brands đã chia tách các cái sản phẩm buôn bán của mình vào năm 2011, ra đời doanh nghiệp buôn bán rượu mạnh thành Beam Inc. Beam sau đó được Suntory Holdings chọn lại vào tháng 4 năm 2014.

Laphroaig là dòng rượu whisky độc nhất vô nhị sở hữu Bảo chứng Hoàng gia của Hoàng tử xứ Wales, được trao tặng trực tiếp trong một chuyến thăm nhà máy chưng cất vào năm 1994.

Nhà máy bác bỏ chứa xác định Charles bằng tước vị Công tước Rothesay, vì ông được công nhận ở Scotland. Cậu bé 15 tuổi được cho là dòng rượu whisky Scotch ham mê của hoàng tử.

Hiển thị tất cả 6 kết quả