Rượu Hibiki

Rượu Hibiki là chiếc rượu whisky Nhật Bản nổi tiếng thuộc quyền mang của Suntory. Sau lúc Suntory chọn Beam Global và thay tên thành Beam Suntory. Hibiki trong tiếng Nhật sở hữu siêu rộng rãi nghĩa ý nghĩa lành mạnh và tích cực.

Chẳng hạn như là “tiếng vang” (nghe giống như tiếng vang vọng lúc ta gõ vào chuông đồng). Một ý nghĩa khác tương đương mang từ tiếng Anh là “Harmony” với thành tâm và ý nghĩa hài hòatuyệt vời cân đối như một bản nhạc giao hưởng & ấy cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn. Hibiki là loại whisky phối trộn từ những mẫu whisky malt . Johnnie Walker xanh lá cây (green label) cũng thuộc chiếc whisky blended như dòng Hibiki này. Nói thế để nhận ra mang mẫu whisky phối chế từ cả hai mẫu whisky lên men từ malt (nha) và whisky lên men từ grain (các hạt ngũ cốc).

Thông tin về Rượu Hibiki :

Rượu Hibiki bây giờ khiến ra ra 5 hạng rượu phân theo số năm ủ: Hibiki Harmony, 12, 17, 21 & 30 năm. Trong số ấy chiếc sản phẩm nòng cốt và truyền thống của loại rượu Hibiki này là mẫu 17 năm (loại này nâng cao trên 200% từ tháng 3/2015 tới 5/2016). Loại này lần đầu tiên được đưa ra thị trường là vào năm 1989 nhân cơ hội kỷ niệm 90 năm ngày có mặt trên thị trường hãng Suntory. Đấy là sản phẩm cao cấp dựa trên nguồn rượu nguyên liệuđa dạng năm với số lượng dồi dào. Có hơn 30 chiếc malt whisky nguyên liệu tiêu dùng để khiến phối chế ra mẫu 17 năm này dựa vào những kinh nghiệm quý báu thu thập được từ những thế hệ chuyên viên phối chế truyền lại.

Năm 2016, Beam Suntory cộng tác mang DFS Group vừa trình làng 1 phiên bản HIBIKI đặc biệt quan trọng với số lượng giảm thiểu mang tên Japanese Harmony – Master’s Select nhằm mục đích để reviews những hình tượng truyền thống của nhật bản ấy là hoa Sakura, xe hoàng tộc Goshoguruma & con suối Ryusuimon.

Vào thời kỳ cận kim Edo của Japan (1803 – 1868), các đối tượng này được xem như là hình tượng của việc an khang mầu đỏ may mắn. Do ấy cũng không ngạc nhiên rằng nó được in trên những phục trang liên hoan và những món quà đặc thù dâng lên cho tướng quân (Shogun). Dòng rượu Hibiki này nhằm suy tôn nghệ thuật của nền văn hóa nhật bản và nêu bật ý nghĩa của HIBIKI chính là sự kết hợp giữa thiên nhiên & trình độ chuyên môn điêu luyện.

Sự lớn mạnh của các chiếc Hibiki

Hibiki Japanese Harmony ủ hậu sự sherry cho ra các mùi vị và lắng đọng và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau tạo thành một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là 1 tỉ dụ điển hình của nhiều chủng dòng Hibiki phối trộn:tinh tế, sang trọng, tối ưu phảng phất mùi săng sherry Yamazaki. Phiên bản cung ứng dừng này sẽ làm cho hài lòng các người dân uống rượu whisky ăn chơi sành điệu.

Dòng sản phẩm này là hiện thân của những triết lý trong cung ứng whisky Nhật. Kể từ khi Ra đời vào thời khắc năm 1923, hãng cung ứng rượu whisky mang tên Suntory đã trở nên một di sản của ngành làm cho ra whisky nhật bản.

Vào năm 1923, cha đẻ của hãng chế tạo Suntory lúc bấy giờ là ông Shinjro Torii đã mua vùng Yamazaki nằm ngay ngoại ô của cố đô Kyoto để xây chứachưng chứa whisky đầu tiên tại Japan. Shinjiro đã mong ước chế tạo một loại whisky chính gốc của người Nhật phản chiếu thiên nhiên & trình độ chuyên môn thủ công điêu luyện của người Nhật.

Hương vị đặc biệt của whisky Suntory tới từ sự sắc đẹp sảo trong khẩu vị sành ăn của người Nhật. Shinjiro đã tìm mọi cách tìm mọi cách tạo thành một dòng whisky Nhật cân bằng hài hòathông minh đem về sự sắc đẹp sảo, thanh trang, đa hương vị.Hãng Suntory luôn là kẻ mũi nhọn tiền phong sáng tạo & cải tiến trong ngành làm ra whisky Nhật & ngày này được các nghệ nhân bậc thầy tiếp tục hoàn thiện loại whisky này. Vào năm 1989, nhân đúng ngày lễ kỷ nhiệm 90 năm ngày thành lập của thương hiệu Suntory, cái tên HIBIKI (xin lâm thời dịch là “tiếng vang” – resonance) được lấy làm cho tên chính cho cái rượu này để nhắc lên triết lý của chúng tôi ấy là “sống hài hòalogic giữa con người sở hữu thiên nhiên”. Rượu Hibiki là hiện thân của những chuẩn mực trong phân phối whisky Nhật,

Loại rượu này là một tuyệt tác được phối chế tường tận từ những dòng whisky hảo hạng lên men từ malt và từ lúa mạch được tinh lọc kỹ càngtừ 3 lò bác cất của hãng sản xuất Suntory, chính là lò Yamazaki (lò bác bỏ đựng thứ 1 tại Nhật Bản), lò Hakushu (nằm trong 1 khu rừng rậm ở trên núi) và lò Chita (nơi chuyên làm ra ra whisky lên men từ lúa mạch). Những nghệ nhân tại Suntory giữ vai trò phối cung ứng ra 1 cái whisky kết hợptuyệt vời như một bản giao hưởng của những mùi vị thanh nhã và mùi hương hoa đang nở rộ.

Thẩm mỹ phối chế là 1 trong những di sản được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Whisky Suntory là dòng nôi của những Master Blender, xin tạm thời dịch là nhà phối chế bậc thầy. Master Blender là người chịu bổn phận về mùi vị sau cộng cũng giống như chất lượng của cả các whisky Suntory.

Vi trí phối trộn này là cha truyền con nối trong gia đình Torii. MasterBlender trước tiên của Suntory (và cũng là thứ 1 của Nhật Bản) là Shinjiro Torii truyềncho con trai của ông là KeiazoSaji, & thời buổi này địa điểm này thuộc về Shingo Torii cháu traicủa ông.

Master Blender giao phó thừa hành tất cả việc làm cho sản xuất whiskycho Chief Blender – xin lâm thời dịch là Trưởng Phối Chế. Ông Shinji Fukuyo hiện là Bậc thầy phối chế đồ vật 4 trong lịch sử của hãng Suntory.

Hàng ngày, ko hẳn mộtMaster mà là một đội nhóm ngũ gồm nhiều nhà phối chế tiến hành các việc khiến cho cảm quan, ứng dụng kỹ năng và tay nghề vô cùng thời trang này. Đội ngũ này bắt buộc thực hiện giám sát trên 300 mẫu whisky mỗi ngày, theo dõi kĩ càng những bước tăng trưởng của whisky & tiến trình ủ để lựa tậu ra các loại whisky đạt đến độ ủ chin muồi.

Những công tác nghiên cứu này sẽ phản chiếu vào chất lượng của HIBIKI trong tươnglai. Đội ngũ này bắt buộc với trong mình 1 ý thức vừa giữ được di sản vừa giữ được ý thức đổi mới để liên tục trau dồi kiến thức. Họ được giao nghĩa vụ chuyển giao công việc cho thế hệ sau. Đó gọi là Di sản và là đặc điểm của House of Master Blender nơi tạo thành phổ biến whisky Suntory đoạt rộng rãi phần thưởng.

Mẫu mã chai miêu tả tay nghề tay chân của người Nhật. Chai Hibiki với 24 khía sở hữu dấu tích 24 giờ trong thời gian ngày & 24 tháng trong năm tính theo âm lịch truyền thống của nhật bản.

Nhãn được thiết kế từ một chiếc giấy Echizen Washi thuần khiết, một mẫu giấy cổ xưa của nhật bản, được thiết kế bởi họa sỹ Eriko Horiki. Mỗi tờ giấy washi được phân phối bằng tay sử dụng nguyên vật liệu đúng mực và giai đoạn khiến ra truyền thống của nhật bản.

Chữ Hibiki trong kiểu viết kanji do 1 nghệ nhân thư pháp nổi tiếng viết, ấy là ông Tansetsu Oghino, khiến cho vô cùng vượt trội lên nét cao nhã của giấy Washi.

Với di sản và cải tiến, Hibiki mở đường bước tới.Kể từ thời khắc năm 2004, Hibiki đã nhận được phổ biến phần thưởng trên toàn cầu. Trong lúc bảo tàng di sản của chính bản thân mình & truyền đạt cho thế hệ sau, Hibiki luôn kiếm tìm những thử thách to lớn hơn.

Hiển thị 1–9 của 10 kết quả