[vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_wp_search][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Giới thiệu Rượu Ngoại 88 – Rượu Ngoại Chính Hãng Tại Hà Nội:

Rượu Ngoại 68 xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng website: https://ruoungoai68.com trong chuỗi ngày vừa qua. Kính chúc quý vị cùng mái ấm gia đình sức khỏe tốt và an khang – thịnh vượng !

Ruou Ngoai Chinh Hang là những người tận tâm và muốn chia sẻ đôi nét cùng quý vị. Được khởi nghiệp từ 2011, sau khi bén duyên với đồ uống tỏa khắp thăng hoa và mang lại đam mê này.

Trải nghiệm rượu là trải nghiệm cái tinh túy, tinh túy của những chai rượu vang ngon, chai rượu mạnh đẳng cấp, tinh túy của lao động miệt mài & tinh túy của thời gian.

Chúng tôi và gồm có những người bạn cũng là hiện thân của sự việc lao động miệt mài không mệt mỏi để phục vụ Quý vị được hoàn hảo và chu toàn hơn. Qua một thời gian không ít nỗ lực cố gắng, chúng tôi đã hình thành website giới thiệu với những sản phẩm đa dạng chủng loại nhất .

Rượu ngoại được chúng tôi giới thiệu tại website :

– Rượu vang &Champagne: Là thứ đồ dùng uống đa dạng và phong phú về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ như Vang Pháp, Vang Ý, Vang Tây Ban Nha, Vang Chile, Vang Úc, Vang Mỹ, Vang New Zealand,…

– Rượu Ngoại Chính Hãng : (1) Whisky: Whisky Scotland, Whiskey Mỹ, Whisky Nhật (tăng trưởng vượt trội nhất trong map rượu whisky hiện nay), Whisky Đài Loan như một chàng trai mới nổi hay Whisky Canada rất xa tất cả chúng ta, hay Irish Whisky gần với Scotland,…(2) Rượu Brandy nói chung hay Cognac nói riêng nổi danh thế giới tới từ Pháp. (3) Rượu Vodka với người vùng Cực bắc là thứ đồ uống làm tan chảy cái lạnh ngắt như Nga hay thêm vị cay nồng cho ly Cocktail, có: Vodka Nga, Thụy Điển, Pháp,…

– Rượu mùi hay được biết đến là 1 rượu mạnh có công thức khác biệt dùng để pha chế Cocktail có: Tequila, Rum, Gin,…

– Những phụ kiện dành riêng cho rượu vang… như bình thở Decanter , Khui mở rượu vang , Ly uống rượu vang.

Sứ mệnh của chúng tôi là :

– Rượu Ngoại Chính Hãng luôn duy trì nhập cuộc các event Tasting (thử nếm rượu), những hội thảo được tổ chức bởi các phòng xúc tiến Thương mại dịch vụ, đại sứ quán, hiệp hội cộng đồng các đơn vị sản xuất, các nhà nhập khẩu .

Những câu lạc bộ những đồng đội trong ngành rượu để sở hữu kiến thức lựa chọn dòng sản phẩm rất tốt, ngon trong tầm giá để tư vấn cho Quý vị.

– Kề bên tận tâm & lợi nhuận tương xứng, Rượu ngoại 68 luôn niềm tin được trọng trách góp phần cho xã hội trong buổi giao lưu của mình.

Cũng giống như điều hành và kiểm soát về chất số lượng sản phẩm để bảo đảm an toàn tránh không để hàng giả không tới tay Quý vị.

– Sứ mệnh đã duy trì tên thương hiệu ruoungoai68 là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy & tiện lợi trong nghành rượu .

Đối tác của chúng tôi là những Thương Hiệu hàng đầu :

– Giới thiệu cho Quý Khách những Brand Name lớn đã có mặt tại việt nam như: Pernod Ricard việt nam (sở hữu Chivas regal, Ballantine’s, Glenlivet,…), Diageo VN (sở hữu Johnnie Walker, Singleton, …), Moet Hennessy VN (Hennessy, Glenmorangie, Champagne….), Alchemy Asia (Macallan, Highland Park,…), Remy Martin,…

Những nhà nhập khẩu Việt Nam: CIE, Thiên Linh, Đa Lộc, Tấn Khoa, Bình Minh Food, Việt Á, Phú và Em, Malthop, Vincorp, Bình Minh Group…

Theo dòng thời gian của Rượu Ngoại 68 :

– Thời gian đầu ruoungoai88.com chỉ là một trong những trang web rượu ngoại giới thiệu và tư vấn sản phẩm online trực tuyến. tới lúc này ngoài Showroom đã mở ,chúng mình đã có thêm showroom giới thiệu sản phẩm : RƯỢU NGOẠI 88

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]